Using bigkis

Sino po dito mga mommies never gumamit ng bigkis? Advise po kasi ng OB na wag gumamit ng bigkis pero may mga nababasa ako na pag hindi gumamit ng bigkis lalaki daw tiyan ng bata? Is it true po ba kasi lo ko po di ko ginagamitan ng bigkis, 24 days na po lo ko 🥰😃#theasianparentph

4 Các câu trả lời

me. 1yr old n si baby and healthy. na rerestrict Kasi tiyan pag my bigkis. and as per pedia Hindi Yun maganda. minsan nakaka cause pa Ng pag Susuka pag unfortunately nahihigpitan ng ibang mommies.lalaki tyan pag d araw araw tumatae si baby pero once n madumi na siya mgging ok na ulit. hehe

All of my 3 kids didn’t use bigkis. Kahit itong si bunso paglabas di ko gagamitan. Ok naman silang lahat wala namang issues na sinasabi nila pag di daw nag bigkis

us. di kame nagbigkis. normal naman size ng tyan ng anak ko.😊 it may cause more harm than good kasi,naiipit ang ang mga internal organs na developing pa lang

Kami po, di gumamit... Dalaga na anak ko 17y/o, may kurba/shape naman po bewang😅