Có nên uống ca cao khi cho con cm?

Vừa đẻ xong mà e vẫn ko bỏ đc cái tính háu ăn cm ơi mà nó còn nghiêm trọng hơn lúc trc nữa. Lúc nào e cũn thèm ăn, đã mua sẵn mấy hộp ngũ cốc r các loại hạt để ở mọi nơi: trong phòng ngủ, nhà bếp để e nhóp nhép cái miệng. V mà trong nhà ai ăn gì thơm thơm là lại thèm. Như hqa c mẹ pha ly cacao nóng nó bốc hơi làm mũi e phổng ra luôn. Ko biết đang cho con bú thì có uống đc cacao ko cm nhỉ?

Có nên uống ca cao khi cho con cm?
11 Các câu trả lời

Sách vở thì bảo uống 1 chút vẫn dc nhưng cái trò thèm thì làm sao mà dừng lại dc ở 1 chút nên thôi tốt nhất kiêng cho lành, thiếu gì đồ uống vừa ngon vừa bổ đâu chứ. Lý do là trong cacao có caffeine, mẹ ăn gì con bú nấy, nếu uống vào sẽ kích thích thần kinh làm con khó chịu, quấy khóc rồi cả dị ứng nữa mà uống nhìu còn giảm tiết sữa thì lúc đó cái mồm đúng là làm hại cái thân lun đó em

Mh nghĩ là ko nên vì trong ca cao cũn có chất caffeine có thể ảnh hưởng đến sữa mẹ và bé đang bú mẹ. Làm giảm sản lượng sữa mẹ, be shaaps thụ sẽ bị khó chịu, mất ngủ. Nếu thèm quá thì chỉ nên uống một lượng nhỏ vừa đủ và chỉ nên uống 2-3 lần/tuần là đủ r nha mom. Và nhớ là uống nóng chứ đừng uống đá và điều chỉnh lượng đường phù hợp nha

trong cacao có cafein m nhé, là chất kích thích sẽ ko tốt cho sự phát triển não của bé. Thế nên khi còn cho con bú sữa mẹ thì không uống là tốt nhất m nhé

mình nghĩ là không nên, nhưng nếu mình thèm quá thì vẫn tự thưởng cho mình 1 tí

Kiêng đc vẫn tốt hơn Mom nha

hơi nóng cho sữa mom ạ

kiêng tốt hơn nè m

kiêng tốt hơn mom

k nên uống m ơi

k nên đâu m ơi