Bé 9 tháng ăn được những gì v cm?

Hôm trc video call vs bà ngoại, bà xu nhà e thấy ngoại ăn xoài cứ dòm miệng chép chép, chỉ chỉ làm như thèm ăn dữ lắm. Nay ngoại gửi lên cho mấy trái xoài chín cây nhà trồng thơm lừng cho cháu ngoại. Mẹ nó cũn thèm nên đc ké mấy miếng nhưng ko biết xu có ăn đc chưa cm? Sẵn cm cho e hỏi bé 9 tháng tuổi ăn được trái cây gì v ạ

Bé 9 tháng ăn được những gì v cm?
8 Các câu trả lời

Ăn được rồi mom, xoài mềm, chua ngọt dễ ăn, màu sắc bắt mắt nên kích thích mấy bé lắm nè. Mom cho con ăn trái cây đa dạng dc rồi, chuối, bơ, táo, dưa hấu, kiwi. tập cho con nhai bốc làm quen thực phẩm và k kén ăn sau này :)) e bé 9 tháng ăn đc hầu hết các món như người lớn rồi, chỉ là cần cắt nhỏ, mềm và nấu chín kỹ

Bé 9 tháng ăn đc xoài nghiền r đó mom, nhưng đừng cho con ăn nhìu quá vì xoài nóng dễ làm bé táo bón. Vs lúc cắt xoài mom nhớ để ý phần xơ của xoài, vì nó có thể làm bé mắc cổ. Ngoài xoài thì con còn ăn đc táo, bơ, chuối, đu đủ…Bà nhỏ nhà mh thì thích cherry vs đào lắm nhưng cái này ngọt nên mh cũn ko cho ăn nhìu

trái cây thì ăn tẹt r mom. chú ý cách làm cho con ăn an toàn thô à

ăn được mà m.. xoài chín cây nhà trồng thì quá tốt rồi..☺

ăn đc xoài, thanh long m nhé

Ăn xoài đc Mom nhé

ăn được nha mom

ăn dc nha mom