Các m cho e hỏi 33t e đau háng đau xương mu k đi được có cách nào khắc phục không ạ?

Với cho em hỏi bị như thế có ảnh hưởng gì không... Vì e đang nằm mà ngồi dạy là n tức bụng dưới e trở mình n cũng đau với tức bụng dưới e ms bị mấy hôm mà càng ngày nó càng đau

8 Các câu trả lời

thường thai lớn và tụt gây đau đó mom, nhưng đau nhiều mom nên đi khám cho yên tâm nha

đau k đi nổi tập yoga ls đc mom

3y trước

M chịu khó mấy hôm là lại bt thôi tình trạng chung khi e bé càng lớn mà

đau kéo dài là phải đi khám mom ạ

Bé thúc xuống sâu nên đau đó m

đau nhiều nên đi khám nha m

mom đã đi khám chưa?

tập yoga m nhé

đi khám thử m