Lịch cho bé ăn

Vô tình sábg đọc được bài lịch ăn ngủ cho bé 7-8 tháng. Mà sao giờ ăn là 12g30 và 5g30 . Có trễ lắm k ạ? Các m cho con ăn lúc mấy giờ ạ? Chia sẻ cho mình với, con mình ăn ngủ lung tung hết k đúng với giờ nào hết.

7 Các câu trả lời

Mẹ ráng đưa bé vào khuôn để bé quên với giờ sinh hoạt nếu ăn không đúng giờ cũng như không đúng lúc thì hệ tiêu hoá cũng như khả năng phát triển toàn diện của bé sẽ không đạt

tùy vào giờ giấc sinh hoạt của con m nhé, nếu con ngủ lúc 12h thì không lẽ vật ra cho ăn 😂

mình thì vẫn cho bé ăn hai cữ sáng 9h và chiều 3h và đan xen ăn phụ quả

3y trước

bé mình ăn ngủ lun tung hết, tới giờ ăn thì nó lăn ra ngủ. nên k theo được đúng giờ gì hết

con tui ngày 4 cữ cháo. 16h, 20h, 0h và 3h sáng 😷

3y trước

tui định ngưng cho ăn 2 ngày, r cho ăn lại thử coi sao.

Ăn 10h-12h và 5h ăn

đẩy bài cho mom

qt