đặt vòng tránh thai mà có thai,chu kì kinh nguyệt thág cũng có thág,vạy láy vòg tráh thai có sau k ạ

vòng 4năm rui

13 Các câu trả lời

m đặt vòng mà có thai hả m. thế thì k lấy dc vòng ra đâu. c mình cung đặt vòng mà có thai 3 tháng mí bit lúc đi khám bs bao có mà thai đôi nữa chứ làm 2 trai 1 lúc

m phải đi bs kiểm tra xem nhé, ko phải trường hợp nào cũng để vòng đến khi sinh đc đâu, nếu bị tụt có thể nhiễm khuẩn thai ối, nguy hiểm cho con nhé

cái vòng vô dụng, đặt cũng như ko. Lồng 2 cái ba con sói vào thấy còn có lý hơn 😒

Mom đi khám bác sĩ xem có lấy vòng ra đuoc không

Đi khám đi mom, sẽ có câu trả lời chính xác

mom đi khám bác sỹ xem sao nhé

mom ik khám bs nhờ tư vấn ạ

phải đi khám bs tư vấn thôi mom

đi khám bs

đi khám m