Đặt vòng tránh thai

Cho e hỏi là đặt vòng tránh thai có đau không?? E sanh đc 6 tháng r mà e bị dị ứng vs thúc ck e thì kg sd đc bao thì e định đi đặt vòng tránh thai nhưng e thì bị ra huyết trắng rất nhiều nên có thể kg đặt vòng đc... có cách j để tránh thai kg ạ.... mà đặt vòng thì có đau kg ạ... #xin_kinh_nghiệm #xin_ý_kiến

15 Các câu trả lời

đặt vòng nghe nói cũng đau đó mom, nhưng về ra máu rồi sợ bị lệch vòng nhưng sau khi đặt phải kiêng qh lâu á mình cũng tính đặt đó

Lúc đặt hơi thốn tí, đẻ còn làm được thốn tí nhầm gì các mẹ nhỉ 😂. Về thấy hơi nặng bụng mấy ngày đầu dần quen là hết

Mình cũng đặt vòng bị ra máu mấy ngày. Cũng kiêng đi lại và làm việc nặng vậy mà nữa tháng bị tuột vòng. Nên tòi ra bà út 😊

Đặt vòng hơi đau mà cũng không tránh được hoàn toàn đâu mom, mom có thể cấy que thử xem sao

Các m tham khảo 1 số pp liệt kê trong video này nhé https://youtu.be/S7rwfFc1vXE

Vậy cấy que tránh thai đi mom. Mom tới bv bsi sẽ tư vấn cho rõ ràng nè

mình chưa đặt vòng,ck mình cho ra ngoài nhưng cũng vẫn sợ dính😂

3y trước

hi,thì vẫn có xác suất mom ạ,nhưng câý que thì sợ ko ưa mom ạ

đặt vòng dễ viêm hơn m nhé mà ko tránh được 100% đâu

đặt vòng cũng gây td phụ m nhé và cũng k phòng 100% đâu

hôm bữa mh nghe bs tư vấn nên cấy que đi m

3y trước

ko đau lắm đâu m, nếu m xác định cấy thì lên bs tư vấn lợi và hại cho m nè