Con trai yêu của mẹ

Hạnh phúc quá các mom ạ. Hôm qua vừa có kết quả xét nghiệm NIPT , con mình khỏe mạnh bình thường và được biết giới tính con trai nữa ý. Lần đầu can con vậy mà được như ý muốn luôn. Ông chồng mình vui quá mới đi tiệc về tỉnh bia luôn 😄. Nhà nội chưa có cháu trai nên mong chờ lắm. Nghe tin ai mấy cũng mừng rỡ hết.

8 Các câu trả lời

Nhả vía cho mom nha. Mình dc 2 trai , đang bầu bé gái. Có con hoàn toàn tự nhiên luôn. Mong là mom cũng giống mình

nhà mình mong zai mà k dc lại có con gái xin vía xin vía chim non mọc muộn

1mo trước

mình can bằng que thử rụng trứng kết hợp với thử kiềm đồng thời bồi bổ cho ông chồng nữa

chúc mừng mom ạ chúc 2 mẹ con thai kì khỏe mạnh

Chúc mừng mom, chúc m thai kì luôn khoẻ mạnh nhé

Chúc mừng mom nha Chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

2mo trước

cảm ơn mom nhiều lắm. gần 40 t có con đầu lòng nên mình cứ lo sợ đủ thứ. may mắn là con khỏe mạnh.

chúc mừng mon nhé hj

chúc mừng mom nhé

chúc mừng mom nhea