Các nguyên nhân gây hiếm muộn ở phụ nữ là gì ak?

vk ck e mong con 3 năm nay mà chưa đc , nay trên 30 r nội ngoại cứ hối mà chưa có tin vui , mẹ ck e xem qcao đòi mua cái ngũ cốc này về cho uống giúp dễ có thai , chắc e mua uống quá , có chị nào dùng rồi rv cho e với ak với có nguyên nhân gì gây hiếm muộn ở chị e mìk ko ak, e k uống bia rượu, cũng k bị dư cân , chỉ có cái e lười tập td , có dky yoga mà mấy hôm lại bỏ hic cơ địa e hơi yếu k biết làm sao nữa

Các nguyên nhân gây hiếm muộn ở phụ nữ là gì ak?
8 Các câu trả lời

Nguyên nhân phụ nữ hiếm muộn thì nhiều lắm mom, nhiều khi là do di truyền bẩm sinh hoặc do mom đang gặp vấn đề tiềm ẩn nào đó mà ko bik... tốt nhất mom nên đi khám hiếm muộn để bacsi kiểm tra rồi tư vấn thêm, chứ tự ý dùng thực phẩm bổ sung hay thuốc men nhiều khi tiền mất tật mang chẳng hiệu quả, ý kiến của mình là mom nên đi khám sớm nha ^^

Đừng dùng mom ơi. Nên sắp xếp tgian cả hai vc đi khám tổng quát về sk sinh sản ấy chứ nhiều khi k đúng nguyên nhân thì uống này kia lại có tác dụng k tốt. Khám xem mình có bị lạc nội mạc tử cung k, có bị buồng trứng đa nang k, tắc vòi trứng, tắc ống dẫn trứng hay rối loạn rụng trứng... mấy cái này đều ảnh hưởng đến chị em mình.

Chị làm chung cty vs mình cũng mới đi khám hiếm muộn, bsĩ nói chỉ bị đa nang buồng trứng làm ảnh hưởng đến việc rụng trứng nên dù có qan hệ nhìu thì khả năng tinh trùng gặp trứng cũn ko cao. Mh nghĩ là bạn nên đi khám để bsi tìm ra nguyên nhân chính xác là do bạn hay ck bạn r mới có hướng giải quyết hợp lý.

mh nghĩ 2vc m nên đi khám, kiểm tra sức khỏe trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào m ạ. Nhiều khi hiếm muộn chưa chắc phải do nội tiết, nó có thể do tinh trùng yếu, tắc vòi ống dẫn trứng.... Tốt nhất là đi khám để biết tình trạng sức khỏe thế nào rồi bổ sung cũng chưa muộn m ạ

Nên đi khám trước để biết nguyên nhân, còn lại mom và ck nên thoải mái tâm lý. Nói thiệt nếu vấn đề sex mom tự thấy cuộc vui ko mãnh liệt thì nên mạnh dạng học hỏi và tạo cảm giác mới cho 2vc

m và chồng nên đi khám để biết nguyêb nhân thì mới có thể cải thiện đc

m và ck nên đi khám nhé. mấy này chỉ là quảng cáo thôi m

Mom và ck đã đi khám tiền sản hay hiếm muộn gì chưa?