1st vitamins po para sa 5 weeks pregnancy po.

Vitamins for 5 weeks pregnancy po baka my suggestion po kayo.

10 Các câu trả lời

Pacheck up ka momsh. Iba pa din yung doktor mismo ang mgrereseta sayo kasi mdaming klase ang vitamins. Pero pwede ka mgsimula na magtake ng folic acid. Mdami nga lang din syang klase, baka tnungin ka sa phrmacy. Yung sakin kasi Follart, nabibili naman yun kahit walang reseta and i believe na lahat ng buntis nireresetahan talaga ng follic acid even 1 month plang yan, inom na agad nun. Yun kasi ang sinabi sakin ng ob ko. Napakaimportnte ng follic acid lalo na sa mga nagsisimula plang ng pagbubuntis or kahit trying to conceive plang. atlist 3 mos.prior daw magbuntis, dapat umiinom na nun para maiready na yung katwan natin sa pagbubuntis. I hope this info can help. 😊

Best po is consult an OB para mabigyan ka ng vitamins specific for your needs.

consult to an OB po para alam po yung irereseta sa inyo

Pacheck up ka momsh. para Ob mo po magprescribe sayo..

Usually folic lang po saka maternal milk

4y trước

Ako din bhe sa generica lang nga nabali ng folic ee. Umiinom na kasi ako non kahit di pa ako buntis (advised ni OB) kaya di na ako nagpalit ng brand.

Pa check up ka pra ma resetahan ka

saken po kase date folic acid

Consult po sa on niyo mommy

consult your OB mommy

ask ur OB