5 Months Preggy

Ano na pong iniinum nyong vitamins pag 5 months na po kayo? Gatas lang po kase source ni baby na vitamins na nabibigay ko huhu#1stimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

Mommy, hindi po ba kayo niresetahan ng OB nyo ng mga dapat nyo inumin (pre natal vitamins) need po kasi yun para sayo at sa development ni baby throughout your pregnancy.. once na nakapag pa check up na po kayo ang mga prenatal vitamins/supplements na need mo at sa development no baby ay ang mga: Folic Acid Calcium Ferrous sulfate Multivitamins and Minerals Ascorbic Acid

3y trước

As per my OB yes po through out pregnancy. kaya ang bilin nya sa akin itago ang lahat ng reseta

Bili ka sis kahit ferrous sulfate with folic acid napakaimportante nyan saka calcium kung di afford yun ibang vitamins or pacheck up sa center