First time MOM 27 Yrs Old

via utz 16 WEEKS AND 3 DAYS Baka po may nurse or ob dito na masagot ang tanong ko pls, nag woworry po ako. sumasakit po puson ko mula umaga napwersa po kse ako nang unti sa paghatak sa kapatid ko after po nun, sumakit npo ang puson ko pero tolerable naman po sasakit tas mawawala tas babalik ulit ? natulog po ako para ipahinga pag gising ko ganun pdn at sinabayan pa nang sikmura ang diacharge ko po ay white lang po tas ganun pdn mwawala saglit tas ganun pdn ngayon masakit pdn pero bgla akong napupu tas ganun pdn mejo masakit po, baka may makasagot nang tanong ko di pa ko makapag pa OB kse nhhiya ako mag sbe sa partner ko. andito ako sa family ko at sya din sa pamilya nya. thankyou po, no judgement po pls respect po . Godbless po!

1 Trả lời

Sis mas okay kasi kung magpapacheck up ka kasi di nawala ang sakit ng puson mo. Para macheck din si baby kung okay siya.