Thai 3 tuần siêu âm đầu dò có thấy không?

Vc e thả neo đc hơn 10 ngày r, sau bn que thử thai thì đã có 1 cây có 2 vạch như vạch kia khá mờ. E có đi khám ở phòng khám nhưng chỉ đc test lại kết là dương tính, rồi hẹn e tuần sau đến siu âm đầu dò. Theo như e dự tính thì có thể bây h e bé mới đc có 3w thôi thì siu âm đầu dò có phát hiện đc ko các mom?

Thai 3 tuần siêu âm đầu dò có thấy không?
13 Các câu trả lời

Siêu âm đầu dò thai 3 tuần có thấy không thì ko thấy đc nha mom. Chính vì vậy nên phòng khám mới hẹn mom tuần sau qay lại đó. Mom nhớ đi theo đúng lịch trình bsi dặn nhé. Siu âm đầu dò giúp bsi kiểm tra thai đã vào tử cung hay chưa, giúp phát hiện sớm tình trạng mang thai ngoài tử cung cái này qan trọng lắm. Ngoài ra bsi còn quan sát được sự phát triển của thai nhi giai đoạn đầu: tim thai, tình trạng phát triển của thai.

3w siêu âm đầu dò cũng k thấy đâu. m đợi chậm kinh 7-10 ngày siêu âm xem thai vào tổ chưa chứ k nên s.a đầu dò đâu

đợi thai lớn chút siêu âm bụng đc ùi,siêu âm đầu dò chi nhi?

mom nên đợi thêm 1,2 tuần hẵng đi siêu âm mom nhé

còn sớm quá mom, chờ thêm 2 tuần nữa đã

Sớm quá chưa phát hiện được đâu m ạ

đợi thêm 1 tuần r siêu âm lại mom nha

Còn sớm lắm Mom, sợ chưa thấy nè

chờ thêm 1, 2w nữa rồi đi m

đợi 1-2w nữa rồi đi mom ơi