Vaginal Discharge

May Vaginal discharge po ako na yellowish at masangsang ang amoy niya makaapekto ba sa baby yon ? salamat sa sasagot ?

6 Các câu trả lời

Pacheck up po kayo maapektuhan baby nyo kapag may infection po kayo... The earlier the better para macheck if anong causw ng yhellowish at masangsang na amoy na discharge...

makati po ba? ang alam ko po normal discharge pag buntis ay color white lang dapat

hello . normal lang po ba Ang siniskmura pag 1st trimester ? ano pwede gawin

mami ano po sabi ng ob nyo nung nagpacheck up po kayo?

3y trước

infection yan mommy pa check agad

Possible bacteria vaginosis or uti

Infection momsh