vaginal discharge

hello mamshie's normal lang ba may amoy yung discharge? pano po kaya matanggal yon?

16 Các câu trả lời

pacheck up ka momsh,baka may uti ka.ganyan din ako nun,may uti pala ako.reresetahan ka ng gamot ng ob mo pati pang wash para dyan.wag gumamit ng panty liner habang buntis.cotton na panties gamitin mo.

ganyan din po ako, kaya pala ako lagi nagsspotting ay nalaman ng ob ko may infection po pala. pero nawala din naman after 10 days. ask your ob nalang po para maresetahan po niya kayo.

4y trước

Vaginal suppository yung nireseta sakin. 10 days na ipapasok yon sa vagina natin tuwing gabi bago ka matutulog. Kasi madali siya matunaw. Kaya minsan nasa freezer siya. Pero dapat kay reseta ka ng OB mo po yon.

. .ive been there. .niresetahan lng po aq ng gamot nun. .nkalimot na aq kung anu yun .d q nga naubos pero nawala agad. .sbi sa akin normal discharge lng nmn dw po

5y trước

but. .wala pa aqng anak nung ngyari sakin yub

hndi yun normal. baka may yeast infection po kayo. nagkaron ako nian pabalik balik sobrang mahal pa nman ng gamot mamumulubi ka haha. consult your ob po

5y trước

same here po, yung unang result ko Yeast Infection ko Moderate lang Pinatake ako ng antibiotic oral saka nilalagay sa Pwerta after a week ko na gamutan pinaulit ulit sakin Yung test naging Many tapos ngayon binigyan ulit ako ng Antibiotics. ano ba mas mabilis na gawin para matanggal?

Inform niyo po OB niyo. Bka may vaginal infection kau mommy. Delikado yun ky baby pg pinanganak mong normal delivery. Mgkaka infection si baby.

4y trước

Anu po mgiging effect ky baby?

,'d normaL yan momsh pacheck up ka...at more water na din tpos mag buko juiCe ka iwas s softdrinks pra s uti...

5y trước

hi sis. buko Juice at more water ba effective para mawala yeast infection? meron din kase ako nagwoworry ako sa baby ko 28weeks preggy here. di kase mawala-wala ee twice na ako makakainim ng antibiotics

not normal po. it maybe a sign of infection. pacheck ka na po kay ob pra mresetahn ng ryt meds

better to consult agad or tawagan c OB kung nde makalabas..nde ksi normal yan..

мe yeaѕт ιnғecтιon po ĸaυ nιan ѕιѕ gaya ѕaĸιn вeғore ..

4y trước

Ganyan din nangyayare sakin eh. Super kati rin nya tapos greenish sya grbe ung kati nya pano po ba matanggal yun ??

Baka my infection kana, di po maganda my infection ang buntis my effect kay baby.

4y trước

Anu po kya mgiging effect ky baby?