Vaginal Discharge

need po ba talaga gamutin ang vaginal discharge ? wala namn po syang amoy at whitish color naman sya

2 Các câu trả lời

normal lang po ang whitish color ng discharge pero kung niresetahan ka ng OB mo, sundin mo na lang.

No po normal lng nmn po yan sa buntis mas madami pa yan as long as walang kasamang dugo

5y trước

niresetahan po kasi ako ng ob ko ng gamot e ayoko nmn po inumin kaya ko ti lang binili ko 36weeks na preggy po ako di po kaya mainfection si baby