sữa

Uống sữa ko đường khi mang bầu có tốt ko các mom

31 Các câu trả lời

Tốt m à M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Uống thêm ngũ cốc bầu nữa chứ sợ ko đủ chất. Hồi mình bầu lên có 7kg à . Bé được 3.9kg . Mom thử uống ngũ cốc bầu giống minh xem . Nó hấp thu dưỡng chất hết vào bé đó mom . Mình uống chỗ bé này nè mom qua zalo này tìm hiểu thử xem sao. Giờ mình vẫn đang uống ngũ cốc lợi sữa chỗ này á . 0989_688_394

m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Tốt nha mom, vào con ko vào mẹ Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

tốt mom à, mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu thấy dễ uống mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu.

Cũng tốt nhưng mom nên uống sữa bầu cho con mau lên cân hơn trước mình cũng uống sữa ko đường nhưng con ko lên Cân

Rất tốt ấy mom. Mom rãnh thả tim cho bé nhà mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/769046?d=ios&ct=b&share=true

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

Tốt á mom. Uống vô con nhiều. Còn trị táo bón nữa