?

Mn cho e hỏi E có bầu đc 27 tuần mà ko uống được sữa tươi ko đường nên e uống sữa tươi có đường có được ko. E nge nhiều người nói uốg sữa tươi ko đường tốt cho e bé nên e ko biết sao Tại đứa đầu nên hơi hoang mang, mn cho e ý kiến với

29 Các câu trả lời

Bạn uống sữa tươi có đường vẫn được bạn nhé Mik bầu đứa đầu cũng uống đủ loại sữa có đường Nếu bạn uống đc sữa ông thọ thì rất tốt cho trẻ bạn ạ

4y trước

Uống sữa ông thọ nhiều có bị tiểu đg k ạ. Mẹ ck m cứ bắt uống sữa ông thọ

Mình khôg uốg dc sửa tươi k đườg mình toàn uốg loại có đường . Đi siêu âm 29 tuần bé mình dc 1kg6 bs còn bảo hơi to so với tuổi thai. Nên b yên tâm mà uốg nhé

Uống có đường thì dễ mập hơn và dễ tiểu đường thai kì hơn. Mới đầu uống thì k quen thôi m. M có thể thử loại ít đường trc xong r chuyển sang k đường

Uống sua tươi k đường thi mon uống loại it đường tai vi uống sữa co đường sẽ thường bi tiêu đường thai ky thôi

Uống loại nào cũng đc b ạ , có đường thì tăng cân cả mẹ và con còn k đường thì chỉ vào bé thôi

Mon sợ tiểu đường thì uống ít đường ák mon! Cô gái hà lan vs TH true milk có ít đường nha mon

Vẫn bình thường có điều m sẽ lên cân,cũng nên uống ít thôi vì vó thể tiểu đường thai kỳ

Vẫn uống đc m ạ. Trừ trường hợp bị tiểu đường thai kì mới phải kiêng đường thôi

Uốg đc bạn nhé,trc mình bầu uốg mỗi sữa ko đường,lúc sinh con đc 3,8kg đấy

#BỘT_NGŨ_CỐC_NAVAN 🌹 #245K /túi 🌹 3 túi chỉ #215k /túi 👉 vào con ko vào mẹ