sữa bầu nào tốt

Em bầu được 17,5w mà toàn uống sữa tươi ko đường thôi. Bây giờ em muốn chuyển sang sữa bầu, vì sợ sữa tươi ko đường ko đủ chất cho bé. Các mom đang uống sữa bầu nào tốt giới thiệu em với nhé!

35 Các câu trả lời

M cũng đang uống sữa k đường kết hợp thêm ngũ cốc vì lo uống sữa k đường k thiếu chất m thấy uống vào con lắm bé nhà m từ 1w lên300g ak heo 38w tv 3,5 kg nè m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sỮa bầu mà nhiều mum mua lắm

K lo đâu m ăn uống dc là con đủ chất ak m uống sữa hạt ý m ngon dễ uống mà cung cấp chât cần thiết cho con tốt lắm chứ sữa bầu k phải ai cũng uống dc đâu ak m đang uống sữa hạt của b này nè zalo 0973699582 hoqc m gọi tt b ý tv cho

Giai đoạn này Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc từ lúc có bầu

Similac mom hoặc enfamama á. Mà mình tháy uống sữa tươi không đường cđ mà. Chỉ cần ăn kèm sữa chua hoặc phô mai hay gì cđ

Sữa bầu nào cũng tốt. M uống được loại nào thì uống loại đó vì sữa bầu có nhiều người k uống được

Uống sữa tươi k đường mình thấy cũng đủ rồi í, hồi bầu bé mình cũng dùng sữa tươi k đường thôi

M k uống sữa bầu,chỉ uống sữa k đường vào con hết à,uống sữa bầu m thấy bbe mình toàn vào mẹ.

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

Sữa tươi ko đường tốt mà bạn, bạn ăn nhiều chất dinh dưỡng nữa là đc

Sữa tươi cũng tốt nha mom, chủ yếu là ăn uống đc là đủ chất thôi ak