UTI

May UTI ako?? and ang doctor ko nagbigay ng gamot. Wala ba tong effect sa baby?

46 Các câu trả lời

No. Hindi naman magrereseta ang Doctor ng gamot na makakasama sa baby. Kung wala kang tiwala sa kanya sana di ka nagpacheck up.

If yung doctor po alam na preggy kayo ung gamot po na irereseta is safe po. Tiwala lang po. Para po sainyo ni baby yun.

Basta may consent o reseta ng doctor, safe po yun. Hindi nya yun irereseta kung alam nyang makakasama sa baby..

Trust your doctor po mamsh. Sila at sila lang din po ang mkakapagbigay sainyo ng gamot pra sa uti ninyo.

Basta reseta ni ob mo sis safe yan. Dagdagan mo water at buko juice para makatulong din sa uti mo sis.

Safe yang baby wag ka mag alala . mas delekado kapag dika uminom ng gamot . basta bigay ni OB safe yan

yes safe po yan . d naman po bibigay si ob ng ikasasama nyo ako nag tetake ng cefalexin for my uti e.

Safe po as long na doctor nagbigay. Pero if worried po kayo. More water po and buko juice nalang.

It's safe mommy no need to worry. Your doctor won't give you anything that would harm the baby.

Basta nireseta ng ob walang masama dyan,nagtake din ako nyan dati,ok naman anak ko 2yrs old na