Mommy Debates

Usapang panganganak. Ano sa tingin mo ang mas madali? Normal Delivery or C-section? Meron ba talaga mas madali sa dalawa o parehong mahirap? #NoHateJustDebate

Mommy Debates
151 Các câu trả lời

vaginal ofcourse, c-section you need to stay at the hospital over a week.. but if normal 2 to 3 days lang pwede ka na umuwi with baby.

both, hindi po madaling manganak totoo nga ang sinabi nila na yung isang paa mo nasa hukay, sobrang need mo talagang paghandaan lahat.

Both. No need to compare. Mas mahirap yung pinaglabor ka ng ilang araw (induce labor) tapos emergency CS ang ending. 😂

4y trước

feel koyan.induced labor.cs din napunta

I think parehas silang mahirap. Sa healing stage lang siguro and makakaapekto na dun yung mga gagawin mo after manganak.

Masakit ang normal during delivery and madali recovery, CS madali during delivery but madakit recovery and matagal

wala pong painless when it comes to giving birth. although mas mabilis daw po recovery pag normal delivery.

me both experience 😌 and i choose for C- Section.. its hard to labor all day for normal delivery 😅

Both mahirap pero worth it naman pag lumabas na sila baby. Normal ako sa 2 kids ko then sa twins ko cs.

xempre normal pero depende rin sa health conditions.. ako gusto ko mgnormal pero dhil hb ako nac.s ako

normal po kahit masakit mag labor at matagal pero worth it namn po pag nalabas na ung baby 😘❤️