Mommy Debates

Usapang panganganak. Ano sa tingin mo ang mas madali? Normal Delivery or C-section? Meron ba talaga mas madali sa dalawa o parehong mahirap? #NoHateJustDebate

Mommy Debates
151 Các câu trả lời

normal. after a week makakakilos kana ng maayos ayos unlike sa cs matagal tagal pa po mag papagaling

sa tingin ko po normal kasi po sa CS sobra po kasi akong nahirapan.sa last na baby ko nacs po ako..

Normal, para kahit matagal na okay na yung tahi. Sa CS kahit tumagal na mahirap alagaan ang tahin

Same lang na mahirap ang kagandahan lang pag normal ka mas madaling maghi heal yung tahi mo :)

pareho pong mahirap..naranasan ko maCS at normal. wala pong madali sa dalawa.☺️

Both mahirap. Sabi nga nila kapag nanganganak ung isang paa mo nsa hukay na.. 😢

parehas lng yan normal or cs kasi parehong iniinda ang sakit ng tahi sa keps at tyan..

Normal, mahirap umiri habang namimilipit ka sa sakit, at matagal ang paglalabor

..i've experienced both.. Normal and cs... And I can say it's the C Section....

normal . kaya sana netong nalalapit kong panganganak is normal din 🙏🙏