Mommy Debates

Usapang panganganak. Ano sa tingin mo ang mas madali? Normal Delivery or C-section? Meron ba talaga mas madali sa dalawa o parehong mahirap? #NoHateJustDebate

Mommy Debates
151 Các câu trả lời

Naranasan ko yung cs and normal,sa cs madali sa una sa recovery ang mahirap,sa normal delivery ang hirap ng labor pero after nun ang bilis ng recovery.vbac ako sa 2nd😊

pareho namang mahirap actually :) pero if recovery ang pag uusapan, mas madali talaga ang normal. cause it took years para mag heal talaga ang wound ng cs

Giving Birth wether normal or c-section ay walang mas madali, kasi from pregnancy ay di na madali. It was hard but it is all worth it❤

4y trước

Normal nasaktan ka umire at naglabor, cs nasaktan ka nasugatan kaya tama po kayo mommy pareho lang😊

mas mdali normal kc mbilis mgpagaling after giving birth, although tlgng buwis buhay ang pag ire, pg cs kc nsa huli ung hrap ng mommy pg pa2galing ng tahi nya

madali? normal madali lang, pag contract ng tyan, sabayan mo ng pag ire. uwi ka bahay after non, clean ang suture site, inum gamot and yun na yun.

for me mahirap cla parehas..walang madaling way sa panganganak parehas silang risky...pero dahil mommy tayo kayang kaya at mas kakayanin pa😊

para po sakin mas mahrap po ang cs,...6years ago pa ako na cs peru ramdam ko pa rin ang kirot ng tahi ko lalo pag malamig ang panuhon,...

mahirap pag normal delivery is yung pag lalabour basta magaling ka umire. CS matagal po ang recovery pero di ka mahihirapan mag labour. 💞

madali ang c section ang mhirap lng ang gastos sobrang laki while ang normal delivery mhirap as in pro atleast hnd k hirap sa mga bbyaran

Parehas mahirap😊walang madali sa panganganak. Hahaha mas madali lang mambuntis ang mga lalaki pero babae parin nag hihirap dibaaa