36 weeks and 2 days breech

Until now breech padin c baby 😢 iikot pa kaya xa? Ano ano ba mga mabisang pwede gawin para hindi suhi si baby pag lalabas n sya. TIA

4 Các câu trả lời

Sakin mommy before,33weeks breech pa baby ko pero pgka 35weeks cephalic na po xa.. What i did is pamusic lng po always sa my puson mommy, and always kausapin c baby and of course prayers din po.. and sabi nila gamit daw ng flashlight pra mas effective..

Sakin mommy before,33weeks breech pa baby ko pero pgka 35weeks cephalic na po xa.. What i did is pamusic lng po always sa my puson mommy, and always kausapin c baby and of course prayers din po.. and sabi nila gamit daw ng flashlight pra mas effective.

Iikot pa yan. Tiwala lang sa baby mo. Kausapin mo siya always. Patugtugan mo sa baba ng pusod mo. At ilawan mo ng flashlight. Hahahaha crazy no? Pero ginawa ko yan. Kasi ako 8 months na siya naging cephalic. Mula 1-7 months breech siya.😊

kung marunong ang OB mo, pwedeng nilang hilutin para umikot ang baby mo. wag basta basta sa manghihilot