Breech

Im 36 Weeks Pregnant And Nagpa Ultrasound Kami And We Found Out Na Suhi Si Baby Iikot Pa Kaya To?? Pwede Bang Normal Delivery Kahit Suhi??

17 Các câu trả lời

yes po iikot pa po yan kaya lakad lakad ka lang po mommy ganyan din akin but thanks god nakaikot na sya waiting na lang ng birth giving niya

Ako dating transverse tapos nag pa ultz ako ngayong 36weeks ko cephalic na sya. Mag sounds ka lang po malapit sa puson at flashlight

Iikot pa nmn cguro mommy. Kausapin mu lng c baby. Para maglikot xa at umikot. Kc po pag ndi umikot ma cs po qau

5y trước

sige po thanks po

Yes po. Kasi ako 8mos naka breech pero ngayon naka Cephalic position na sya. Due date ko is 12/15/19

Yes mommy iikot pa yan lalo na pag nag labor ka . Ppwesto yan gnyan ako sa panganay ko .

Don't worry mommy, ganyan din ako nuon. You still have 4weeks. Iikot din siya.

Hindi po pwedeng manormal delivery ang suhi. Hintayin mo lang baka umikot din siya

5y trước

ayaw ko tlaga ma-cs... thanks po sa info

Merong manual na pagaayos ng breech. Ask mo po sa OB mo if iaallow ka po.

Drink more water and patugtog ka ng mozzart sa puson mo every morning

Ngayon po kapag nalalaman na breech si baby laging sinasabe ni doc cs agad

5y trước

Kaya nga po eh. Sabi naman ng nanay ko noon daw nadadala sa hilot ang suhi 😄