baby malikot .

Ung baby ko sis parang nag party party sa tyan ko e grabi likot, may bumubukol pa tummy ko dko alam kung paa nya ba un kamay grabe likot, minsan ayaw na nya ako patulugin wala lubay sa paglikot, pag tumigil.nman galaw nanigas naman siya. . Kayo din ba sis masyado malikot ang mga babies nyo? Mg 31 weeks pregnant nako sa saturday

20 Các câu trả lời

Enjoy it, momsh. Sabi nila nakakamiss daw yun pag lumabas na si baby. Hehe. Me too! At 33 weeks, sobrang likot niya lalo sa gabi kung kelan antok na ko. Minsan para siyang nagtthreadmill. Non-stop kicks. 🥰

22 weeks here. super likot na baby, di ko alam kung nanununtok ba siya or naninipa. madalas kasi sunod sunod yung galaw niya sa left and right tummy ko. 😄😄😄

Same here sis. Sinasabi ko sa daddy nya haplusin tiyan ko at kausapin si baby..kpg sinabi ng daddy nya wag pahirapan ako...prng nasunod naman so baby sa tiyan ko

Same po tayo 36 weeks Preggy kahit po si baby ko sobra galaw mas lalo kpag Gabi ndi agad nagpapatulog night shift po ata 😅

same sis 21 weeks preggy. sobrang kulit niya kapag nakakain ako ng chocolate. pray for your labor sis, goodluck.

31 weeks preggy here. And dagdag ko lang yung bigla ka nalang mapapaaray sa sakit ng sipa nila hahaha

30 weeks today. Same here, sobrang likot minsan malakas na napapaaray na ako. 😂

sakin din po malikot, cephalic to breech, sana umikot pa sya😞 26weeks preggy here.

5y trước

Same sis. 26weeks breech si baby sa ultra sound. Pero sabi iikot pa daw e.

Ganyan din baby ko parang nag didisco sa loob ng tiyan ko. Hahahahahaha

yes mumsh normal yan ganyan din baby ko 31wks preggy ftm here