baby malikot .

Ung baby ko sis parang nag party party sa tyan ko e grabi likot, may bumubukol pa tummy ko dko alam kung paa nya ba un kamay grabe likot, minsan ayaw na nya ako patulugin wala lubay sa paglikot, pag tumigil.nman galaw nanigas naman siya. . Kayo din ba sis masyado malikot ang mga babies nyo? Mg 31 weeks pregnant nako sa saturday

20 Các câu trả lời

ako din 28 weeks palang sobrang likot nya na.

Same here po likot2x nang baby q 😊30weeks

Same here po sobrang active na din

same here sis 😂

Same here hehe

Ganyan din sa akin sis, 30 weeks pregnant, pag d magalaw naninigas nman xia, ngayon alive na alive xia.

5y trước

Nag woworry Po ako akala ko Po di normal Ang paninigas NG tiyan. . Normal Po pala

Same po tayo.. 31 weeks sobrang likot niya

28 weeks pero pumaparty na din sa tummy ko at gusto pa sa madaling araw haha

Ganun tlga Sis malikot n c baby pg ganyng weeks pero ok lng yn mas maganda nga malikot c baby.

I feel the same way 😑 im 30 weeks today 😍 pero woth it momshy 😇😇😇