Masama po ba na madalas at palagi malikot . #Feb012023 #34Weeks Nako today

Lagi malikot c bby po, mas madalas paglikot nya kesa sa pahinga , ok lng pobayun? O masama ? Nagooverthink nanaman ako 😣 Ang likot likot kc sobra kaya madalas din paninigas ng tiyan ko ,😟 34WEEKS

9 Các câu trả lời

akin 32weeks pa lang pero sobrang active na talaga nya sarap sa pakiramdam keysa sa di sya active o gumagalaw mas nakakabahala po yun, madalas na din paninigas ng tyan ko, kaya ginagawa ko pag ramdam ko ng tumitigas tyan ko nagpapalit ako ng posisyon😊🤗

hello mii ako 34 weeks and 5days feb3 2023 duedate .. malikot din ang baby ko sobrng nkakatuwa kse xmpwe nrrmdamn ntn .. mas mhirap pag ndi xa gumagalaw ..

Yes malikot na tlga yan 34weeks,same tuo 34weeks grabe ang likot tlgang halukay ang tiyan😅 mas matakot ka pag hndi nagalaw yan🙊

per my OB, there is no such thing as over likot. better malikot kesa less movement. but if in doubt, go to your ob for checkup

34 weeks na din po ako malikot c baby lalo na pag kmakain ako or matapos kumain😁 feb 4 edd ko

same Tau mih same due date din madalas din Ang paglikot Ni baby

Ako po 33weeks and 3 days napo Ako today Feb 8 po duedate ko

same po tayuu Mii Minsan Nga parang nasa puson Kona sya ehh

Mas better ang active kaysa hindi gumagalaw ang baby mo,