Faint line

Hello po nagpt ako last week before check up puro positive tas medyo malinaw but ngayon kakapt ko lng faint line na ung isa may bad sign po ba un? Ung apat po ung before check up and after check up. Ung isang pt kanina lang po

Faint line
3 Các câu trả lời

I think its positive. Ganan na ganan po unang pt ko nag post po ako non dito sa apps , 3days after nag try ulit ako as in naging pulang pula po. Masyado papo maaga . Kaya po siguro ganan now im 6weeks and 3days mommy.

1mo trước

nagpa transv napo ba kayo?

Malinaw naman po yung Test line. Wala naman pong issue dito sa napost nyo kasi yung Control line lang naman yung medyo hindi darker. Ang indication naman ng pregnancy or High HCG po is yung sa Test line.

1mo trước

Yung breast ko po tender parin sya, until now masakit parin and minsan on and off na nasakit sa puson pero light lang and nawawala naman po. Hindi pa ako nauseous pero ang bilis magutom😅

depends po yan sa brand ng pt nothing to worry about