pregnancy kit faint line

May naka experience po ba sa inyo ung nag pt na magka kulay ung 1st and 2nd line tapos after 2 weeks na mag pt mejo malabo na ung 2nd line ?

7 Các câu trả lời

positive kaya to? kasi naparami patak ko tapos natagilid ko sya. pero pag patak ko palang lumabas na yung T line. Kumalat nga nga lang. Positive kaya?

5y trước

Invalid po, ulitin na lng

Opoh..khit blurred ..sya positive prin

Yes, parehong positive yon hehe

Positive padin yon.

But according to my ob , kapag faint line daw sometimes it's an indication na mababa ang hcg level to sustain a succesful pregnancy. And she advised me na magpa beta hcg

Try mo po ulit momshi

Kahit po faint line yun, positive pa din po ang result nun.