pills

Uminom po ako ng pills nung may 4, unang regla ko na tumagal ng 3days na usually na tumatagl ng 7days. Sguro dhl sa pills kaya 3days lang. Then namali ako ng inom ng pills halip na pang 8 ang nainom ko. 14 ang nainom so tinigil kona. Then may 15 nagkaroon ult ako mga 7days na inabot. Bale dko po nainom yung isang pack mga 8 na inom lang ako. Tapos may nangyre samin ng hubby ko ng may 28 then gang ngyon dpa dn ako ngkakaroon pero withdrawal namn po. Pero ngwoworry pa dn ako at dpa ko ngkakaroon buntis po kaya ako non

1 Trả lời

Try to wait few days pa po. Hindi po kasi totally safe yung withdrawal pwede ka parin mabuntis.