pills

Uminom po ako ng pills last month unang regla ko po nung ininom at yung mens ko ay ngng 3days LNG ha dati tumtgl ng 7days then nhinto ko pginom, kase namali ako ng inom naka8 na inom lang at a ako natigil na. then nung may 15 nagkaroon ulit ako at 7days nayon. Bale dalawang beses akong ngkaroon ng may. Kase uminom ako ng pills non. Then ngayong June dpa ko ngkakaroon dhl nung may ngkaroon ako, ng 4 and 15 bale dalawa nga then iniintay ko mens ko ngyon pero gang ngyon wala pa dn ano po kaya ang dahln non nttkot po ako na buntis ako.

4 Các câu trả lời

tingin ko lang kc aq matagal din gumamit ng birth control pills, pagka stop mo kc niyan hindi agad babalik sa regular ang mens mo.. Try m muna maghintay ng another month pa, pag nagkaroon ka much better po..pero kung hindi ka na tlaga dinatnan punta ka na sa doctor.

4y trước

Hindi po ngtagal inom ko ng pills e 8days lang ata tinagal

Try mo po mag PT mommy. If 8 days mo lang talaga siyang ininom wala pong effect un means hindi naserve ung purpose nung pills. May possibility na preggy ka. Usually kase pag matagal ka ng nagpills at biglang tigil ka dun nagkakaproblema ung cycle.

4y trước

Hnd po safe ang withdrawal.

Kaya mas mainam ang paginom ng pills after ng regla pra regular pdin ung date pero kapag uminom ka nun then stop mo magiiba po tlga ang regla mo kasi nasisira ang cycle. At take note kapag gnun mas mdali kang mabubuntis.

Hindi ka buntis effect un Ng paghinto po sa pills Kaya ituloy mo Lang uminom daily para d ka reglahin ulit Ng maraming bses sa isang bwan

Baka Naman PO nakalimot kayo sa pag inom, Kasi Kung nsa Tama pg inom nyo hndi PO kayo buntis

4y trước

Hindi po namali po kse ako inom kaya hindi kona tinuloy hininto kona bale 8days lang po ako nakainom ng pills dko naubos.