CONTRACEPTIVES PILLS

Hello ask ko lang netong last 3pills ko nagkaloko loko na yung time ng pag inom ko. Ang inom ko ng pills po talaga ay 9pm ng gabi. Nung feb 26 dapat iinom ako ng 9pm pero nainom ko sya ng feb 27 ng 8:30am then yung pang feb 27 ko sana na pills nainom ko naman sya ng feb 28 9:30am tas yung pang feb 28 ko na pills nainom ko sya ng feb 28 9:20pm. Althea Pills po yung tinitake ko. Tas mag rest day na ako ng 7days. Ask ko lang sa 7days ko may possibility na mabubuntis ako or safe pa rin ako?

1 Trả lời

late na po ang inom nyo mommy .. sana nung ngtake kayo nung umaga na late na kayo uminom knagabihan ngtake po ulit kyo para sa 9pm since yun po tlaga ang oras ng inom ng pills nyo then itutiloy nyo na po ulit yon ng 9pm knabukasan at hindi umaga.

3y trước

masasabi ko pong hindi na po safe mommy .. iwas po muna kayo ng contact kay hubby para sure.