1 month old baby ko mas lalo naging iyakin😔 sa gabi hindi rin nagpapatulog😕

Umiiyak na ako sa pagod at puyat

5 Các câu trả lời

ganyan rin sakin before yung baby ko. binigyan ko sya ng routine after mag milk mag sleep na sya . dapat my routine yung pag milk nya at sleep at yung oras dapat same lang. 5months old na si baby ko hindi na sya pahirapan matlog bsta same rotine everyday lang😊

I feel you mommy ganyan ang first born ko baka po growth spurt niya mii.. Pwede din po may reflux si baby kaya iyakin siya.. Consult niyo po sa pedia.. Try niyo din po siya iswaddle nakaka comfort sakanila yun

nako i feel you sis ,, jusme ako nga sa sobrang pagod at puyat , ayaw palapag ni baby ko , nakaupo ako matulog jusme nagising nalang ako basang basa ako ng ihi ko😅 sobramg pagod at puyat😩😢

ang baby na 1 month old ay every 4 hours ang gatas nya miinsan ayaw nya basa ang diaper o kaya may popo ang baby

Ganyan talaga mommy sakin 6months na ganyan padin🤣