Sobrang iyakin 1 month old baby

Mga mi sino dito mga babies nila sobrang iyakin din? Yung tipong nagawa mona lahat pero umiiyak padin. Kailan po kaya mawawala pagka iyakin nila?

1 Trả lời

Hello. Kung ayaw po matulog, at mayat-maya dede, boredom po yan. Entertain niyo po, kausapin, kantahan, isayaw - marahan at side-to-side lang, laruin. Tsaka may mga time din na ganyan sila dahil sa growth spurt. Kargahin lang. Don't worry months old baby hindi pa masasanay sa karga.