ANSWER ME MOMSH

my ultrasound pic nako, un n ba ung ipapass na requirement sa SSS? IBABALIK P B NILA UN? OR PWEDE MG REQUEST NG ULTS PIC ULIT KAY DOC?

21 Các câu trả lời

Photocopy lang ipapasa sa sss sis. Pero dalhin mo yung orig copy kase titignan nila yun kung parehas sa photocopy. Kakapasa ko lang last week sa sss. 😊😊

5y trước

Welcome mamshie. 😊😊

Hindi po ang pic ang sinasubmit sis, yung result na nka print sa paper yun ang need nila..

Paxerox Copy mo po at yun ung ibbgay mo, xmpre ang original un hawak mo un ang saio..

Yung pinaka result lang po ipapasa momm. Pdng di na kasama ung ultrasound pic 😊

Ung photocopylng ng result ang pinapasa sa SSS Sis,ung picture ni baby tabi mo.

Photocopy niyo po. Then dalhin niyo din yang original pag pasa niyo sa sss.

Pa xerox mo sis. Tumatanggap sila ng photocopy ng ultrasound result

5y trước

Welcome sis 😊

Yung pinaka reading lang po ng ultrasound, ipaphotocopy nyo po.

Photo copy mo nlng sis..kc ndi na nila ibabalik Yung utz mo

sakit kinuha lng is yung ,tvs result and xerox copy ng id,