ultra sound pic

Mga momsh request nyo ba ung mga pic ng mga baby nyo sa tummy nyo? Wala kasi bnibgay ung ob ko eh tska appointment card lng meron saken. Pano makakakuha ng ultrasound na picture??

20 Các câu trả lời

Ganyan nangyari sakin sa fairview general hos. Pa man din tapos sinulat lang nila sa papel,,pero ngayon okie na may copy nako ng ultrasound sa ibang clinic nako.

Need mo yun sis for sss.. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

Habang inuultrasound momsh piniprint na yun ng sonologist tapos iaattach niya sa result mo. Binibigay yun right after maultrasound.

5y trước

Everytime po nagpapaultrasound ako. Every 2 weeks kc ako nung una, ngayun monthly na.

Hindi nirerequest yun binibigay tlaga yun pag nagultrasound...ask mo si ob mo kung bakit walang bnibigay sayo

5y trước

Mismong araw na nagpaultrasound bago ka lumabas kung san ka nagpaultrasound nasayo na yun...

pag ng pa ultrasound ka po automatic dpat merun cla. bnbigay na printed copy. ksama po un sa bnabayaran nio.

5y trước

mga 3mins. after mo ma ultrasound sis

Sa akin every ultrasound ko binibigyan kaagad ko ng pic ni baby, kasama nung result

Every ultrasound or trans v mo bago ka umalis binibigay na un ng ob with result na

2-3days po saken ang alam ko is magtetext ung ob if ever meron na yung result

Automatic naman po may picture pag nagpaultrasound kayo

Pag nagpa ultrasound po kayo may kasama na pong picture yun.

5y trước

Everytime na magpapa ultrasound ako may kasama na siyang picture