Ano maganda gawin 8 weeks palang ako kaso lahat ng kinakain ko sinusuka ko lang?

Ultimo tubig sinusuka ko

5 Các câu trả lời

same mommy,, ako nung nagsimula ng ika 6wks ko di na din ako mkakain ng maayos at palagi akong nasusuka bsta makaamoy lng ng ulam, pwede mo sabihin yan sa o.b at mbibigyan ka ng tips pano mo sya mahandle ng maayos. saken kc may tips c o.b ko at may nireseta sya saken na para pambawas pagduduwal para mkakain ako ng maayos,

tiis lang mga mieeee , may mga ganyan po talagang cases na maselan po talaga sa knilang 1st trimester,, as long as umiinom kau ng folic acid and pambuntis na milk na bigay ng oby or sa center para nasosoport pa rin po ung development ni baby :)

Ako din Mii kahit amoy ng pagkain sinisikmura Ako .kahit biscuits sapilitan ko lang makain 3weeks nakung ganito sumasakit na din palageng sikmura ko😥

ako lagi lang ako naglalagay ng white flower or katinko sa ilong para ma refresh yung pang amoy ko at di masuka effective naman

same po . hirap na hirap po ako ngayon . 8weeks po ako 🥲

4mo trước

8weeks din po ako di naman ako nagsusuka pero madami lang talagang ayaw na kainin