Morning Sickness

Ano po ba pwedeng gawin kapag halos maghapon kana sumusuka? Halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko kahit naaamoy ko palang maski tubig gusto ko isuka😭 8 weeks pregnant ako ganito po ba talaga kahirap?😭#firsttimemom #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako nun mi,halos di na ako kumakain kase sobrang sakit ng sikmura ko. Nangitim na labi at mga kuko ko kaya na-ospital ako,dun ako binigyan ng gamot para sa Sikmura.

8weeks preggy din ako mi.. kapag nasusuka ako candy talaga hinahanap ko.. nakakatulong naman kahit papano..