Các m cho e hỏi e bầu được 23 tuần rồi mà dạo này tự nhiên thấy đau tức ngực, ban đêm lại khó ngủ

tự nhiên thấy đau tức ngực, ban đêm khó ngủ có sao k và nên làm gì #LO_LẮNG #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

ngực đang hình thành tuyến sữa nè m.ban đem khó ngủ thì bầu nào cũng vậy nè.m uống 1 li sữa và nằm nghe nhạc xem sao nha

mom chia nhỏ bữa ăn, k nên ăn quá no vào buổi tối, ngâm chân bằng nước muối ấm trước khi ngủ nhé

Nghe nhạc, kêu ck bóp tay chân cho r đi ngủ. Tranh thủ đi mom, ko mấy khi đc làm nữ hoàng đâu à 🤣

mom uống sữa ấm trước khi ngủ, ngâm chân với nước ấm, đọc sách, truyện cho dễ ngủ nha mom

m uống ly sữa ấm, ngâm chân nước ấm, nghe nhạc trước khi ngủ thử xem m

bầu bì hay v lắm mom ơi.. càng về sau càng đau mỏi nhiều á..

uống sữa ấm trc ngủ 30p xem mom

đẩy bài cho m

cố lên m