khó ngủ khi mang thai

Từ lúc mang thai đến bây giờ đã được 26 tuần mà hầu như e đều ngủ rất trễ ạ 23h hoặc 1-2h sáng em ms có thể ngủ đc ... e rất sợ ảnh hưởng đến em bé em cố ngủ nhưng vẫn ko ngủ đc ạ . Có mom nào có cách gì giúp e cải thiện giất ngủ sớm hơn đc ko ạ ? Em xin cảm ơn !

4 Các câu trả lời

Mình cũng như mom , tại cv bán onl nên phải làm khuya mới xong , sáng thì lại ngủ tới 9h 10h mới dậy ăn sáng :))

Mình tập ngủ sớm thôi mom. Mình từ lúc bầu là tập 8h vô mùng mở nhạc êm dịu khoảng nữa tiếng sau ngủ.

Uống sữa ấm trc khi ngủ thử mom

cố gắng ngủ sớm nha mom..