Các chị oi em đang mang thai o tuần 34

Tối nào e cũng bị nóng rát cổ họng rất khó chịu ,có cách nào giảm nóng cổ họng không ạ

13 Các câu trả lời

e hồi lúc mang bầu cũng vậy . cứ bị stress rồi khóc suốt , nhưng được cái là sanh bé ra , bé rất vui tươi hay cười. hiện tại là vậy chứ còn tương lai sau này bé lớn lên thì k pt bé có thay đổi j k nữa

uống nước gừng ấm, uống nước nhiều vào, uống thêm vitamin C để tăng đề kháng nè m

Trước khi đi ngủ mom súc miệng bằng nước muối và uống một cốc nước ấm thử nhé

hạn chế ăn đồ chua, cay, nóng, khó tiêu nè m. sau bữa ăn m đi bộ, ăn sữa chua xem

mom súc miệng bằng nước muối và uống nước ấm vào nha

bị ợ nóng í m ạ m ăn sữa chua sau bữa ăn

Ăn ít lại r sau ăn 1h ăn sữa chua thử xem sao mom

nên hạn chế ăn dầu mỡ.đồ quá cay nha

ngậm nước muối. ăn hạn chế cay nóng

súc miệng bằng nước muối nha m