tắm

Tắm đêm có sao k mọi người

14 Các câu trả lời

Không tắm đêm mom ơi! Tắm đêm, dù mom tắm nước ấm thì khi không tiếp xúc nước ấm nữa, cơ thể nhanh chóng tiếp xúc không khí bên ngoài, rất dễ nhiễm lạnh. Nhẹ thì chỉ sụt sùi ho cảm, nặng có thể viêm phổi. Khoảng từ 21h đến 6h sáng tuyệt đối không đi tắm.

K tốt đâu dễ bị cảm lạnh lắm với mẹ chồng mình nói tắm đêm bụng to nhanh mà k biết có đúng vậy k

Ko nen nha m https://community.theasianparent.com/booth/791333?d=android&ct=b&share=true M vao link like giúp mình với ạ

K nên nha mom tắm chiều là đc r tắm đêm bé mau lớn á mẹ ck e nói v đó

Không sao hết với độ ấm vừa phải sẽ giúp cơ thể thoải mái hơn

k nên tắm đêm đâu mom ơi.. tắm càng sớm càng tốt nhé..

Tắm đêm con mau lớn lắm á m

. Tắm đêm em bé mau lớn lắm ak mon

Ko tốt cho cả mẹ và con đâu mom

Ko sao tắm trước 9h đêm