Mình đc 38w rr nàm nghiêng bên bụng cứng như co lại có bị sao ko ạ. Vs lại đã đủ ngày sinh nở chưa ạ

7 Các câu trả lời

mình 38w sinh nè,đau bụng lâm râm,hôm sau đau nhiu,K ngủ đc,sáng ra máu hồng,đi vô viện luôn

2y trước

dạ.. mh cũg đau nhìu đc còn 11 ngày nữa sinh rr mà giờ vẫn chưa tiến triển gì ạ.. lo quá

39w là sinh dc rồi mom. con lớn rồi nên nằm con hay gò. nếu gò nhiều quá nên đi khám nha mom

2y trước

đi bv lớn khám cho chắc nha mom

Gò nhìu nên đi kt Mom nha , mình sinh tập 2 là 37w6d nè Mom. 38w là đủ oy đó

m thay đổi tư thế thử xem. bé gò nhiều m nên đi khám nha.

mh 38w đã sinh rồi, bé gò nhiều mom nên đi khám ngay nhé

2y trước

em lo quá mm ơi..mỏi lưng rr mà vẫn ko chịu ra

m đổi tư thế thường xuyên xem sao..

gò nhìu nên đi khám m