Em mang thai 29w ,bé bị dây rốn quấn cổ có mẹo nào giúp em bé gỡ ra được không ạ ?

4 Các câu trả lời

Mình nghe bảo bò quanh giường ngược chiều kim đồng hồ vs số vòng bé quấn nè Mon

nếu 1v thì không đáng lo m ạ, hạn chế đến nơi ồn ào để tránh bé quấn thêm thôi m

3y trước

nếu không tháo đc cũng ko sao m, chú ý đếm cử động thai và khám ngay khi có bất thường, báo cho bs hoặc hộ sinh tình trạng dây rốn quấn cổ là dc m nhé

m nói chuyện nhiều với bé, hạn chế đến nơi đông người, ồn ào

3y trước

dạ em cảm ơn ❤️

m trò chuyện cùng bé nè, bảo bé tháo ra nha..