Mấy m ơi cho em hỏi h em đc 22w rồi do tình hình dịch bệnh em chưa đi thử đườg đc v có s ko ạ😓

11 Các câu trả lời

m tự kiêng khem đc thì tốt nè, m hạn chế tinh bột, kiêng đồ ngọt, trái cây ngọt, nước ngọt. mình k test luôn m

3y trước

nước ngọt á lâu lâu ún 1chai à ko uống thường xuyên như lúc mới cấn tahii

28w vẫn test đc mom.. cơ mà tự kiêng tinh bột và đồ ngọt đc thì k test luôn cũng đc.. em k test luôn nà..

mình bầu cũng k thử Đường luôn, mom hạn chế tinh bột, đồ ngọt và ăn nhiều rau xanh vào

Mom hạn chế ăn ngọt và tinh bột thì được mom nha

nếu tự mình kiêng dduocj thì từ từ đi thử ha m

khỏi thử cũng đc, ăn uống kiêng cử là ok ak

tự kiêng đc thì không cần thử m

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Ko sao mom, làm sau cũng đv

tự kiêng cho khỏe m ạ