Tránh thai an toàn

#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem Phương pháp tránh thai nào an toàn hiệu quả tốt nhất vậy mấy mom? Mình định uống thuốc tránh thai kết hợp cho ra ngoài thì có ổn không?

9 Các câu trả lời

pp tránh thai nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng.. trên mạng thấy đầy ng dùng pp tránh thai và khối người lòi ra cái tụi k răng..🤣🤣

pp nào cũng chỉ tương đối thôi mom, thông dụng nhất vẫn là ba con sói. chứ an toàn tuyệt đối thì chỉ có ko quan hệ thôi m ạ😂

Cái nào cũng có tỉ lệ % ko an toàn mom ak. Uống thuốc lâu quá cũng hại chứ k tốt đâu mom

uống nhiều thuốc cx k tốt, mà cho ra ngoài thì auto có chàng nữa 😂

M dùng thuốc tránh thai 1th/1l thui dùng k sợ quên đâu e sd 3 năm nay r

đẩy bài cho mom

bcs đi mom

hóng ké m

bcs m ạ