Mấy m ơi... E thai đc 19t thấy trên đầu ti của e nó ra một ít nước màu trắg z có phải là sữa non k ạ

9 Các câu trả lời

mình ko nên nặn hay làm gì nha m.nan2j dễ sinh non nè.m chỉ tắm làm vệ sinh sạch sẽ thôi nha.

đúng rồi mom, sữa non đó cứ kệ nó đừng vắt nặn j cả, lau nhẹ nhàng sạch sẽ thôi

đúng rồi mom, mom vệ sinh sạch sẽ là được, đừng nặn hay vắt ra nha

sữa non đó m. m lau sạch nhẹ nhàng, k nặn vắt là đc

Sữa non đó mom ạ, ko sao nè

ko vắt nặn thì không sao m

đúng rồi m nè

đúng rồi m