Mk bầu 14 tuần mà bụng mk mới nhô ra có chút xíu, có m nào giống mk k ạ

7 Các câu trả lời

bụng to hay nhỏ k quan trọng đâu m thai nhi khỏe các chỉ số phát triển đều là đc

quan trọng là con khỏe m ạ, bụng to chỉ tổ xồ xề xấu xí sau sinh chứ chả dc gì cả

bé khỏe là đc m trc mk bụng cũng bé r về sau lại to ra á m h k quan trọng đau m

quan trọng là con phát triển tốt thôi m, bụng to hay nhỏ ko quan trọng đâu

siêu âm bé khỏe là được mom ạ, mình bầu 24w mới lên kg và có bụng á

Qtrong là con phát triển bình thường m ak

em bé khỏe là được nè m