Đói tới nơi

Tình hình dịch bệnh chỗ các m thế nào rồi,e thì ck bị đi cách ly tập trung,2 mẹ con thì cách ly tại nhà chán hết chỗ nói luôn,mấy nay trời mưa đất cũng mềm dễ cạp rồi các m ạ

Đói tới nơi
20 Các câu trả lời

cố lên các mom. mình tháng sau là sinh mới về quê hôm qua h đang tự cách ly ở nhà 14 ngày. còn chồng đã về lại SG tiếp tục công việc rồi. Ở nhà yên tâm vì có mẹ chăm sóc nhưng vẫn cứ lo cho chồng ở trên đó một mình, dịch bệnh thì nguy hiểm 😓

cố lên m ơi, mh ck đang phải phẫu thuật đây, mà mh ko bên cạnh đc, buồn ghê luôn

sắp tới ngày sinh, SG thì giãn cách k pik ck có về đc k 😔😔😔 Mong mau hết dịch

Mình ở nhà gần 1 năm nay cũng quen quen rồi mom. Dịch cũng như thường thôi🤣

Khổ với COVID thật sự nãy vk ck e tranh thủ đi mua sữa cho con sẵn

khổ cái covid quá, cách ly thất nghiệp tiền k có mà ăn luôn

haizzzz, hcm chuẩn bị tách biệt với thế giới đây mom. haizzzz

qtqd....hi vọng sớm ổn để mọi việc bình thường trở lại

covid lại có biến thể mới dễ lây hơn, chán thật sự..😢

ck mik cx z bùn ghê lun sợ k có đất mà cạp lun á mom